Trại hè châu Âu 2023

Bạn muốn có một mùa hè đáng nhớ?
Bạn muốn tham gia vào các hoạt động gắn kết văn hóa?
Bạn muốn trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa châu Âu?

​THAM GIA NGAY TRẠI HÈ CHÂU ÂU 2023 CÙNG EUES!

Đăng ký ngay

Werbellinsee

Berlin – CHLB Đức

Tọa lạc tại bên bờ hồ Werbellinsee – nằm trong công viên Quốc gia Schorlheide rộng hơn 100 ha, trại hè của chúng tôi chính là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn yêu và muốn khám phá thiên nhiên. Đây là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng với không gian thích hợp để thư giãn, vui chơi và tham gia vào các hoạt động thể thao.

Werbellinsee

Tại trung tâm, chúng tôi có đầy đủ các cơ sở vật chất dành cho các hoạt động vui chơi như bãi biển, nhà thi đấu thể thao, sân bóng chuyền, rạp chiếu phim, hồ bơi,…

Không chỉ vậy, với vị trí tại thủ đô Berlin các bạn khi đến với trại hè của chúng tôi có thể dễ dàng di chuyển tham quan các địa danh tại Đức cũng như tìm hiểu về văn hóa của quốc gia này.

​Phòng học hiện đại

Phòng học hiện đại, đầy đủ các tiện nghi đem đến môi trường giáo dục tốt nhất.

Eues 11 Berlin Werbellinsee Accommodation

Phòng ngủ – nhà tắm riêng

Hệ thống ​phòng ngủ và nhà tắm riêng cho phép sử dụng đối đa 3 người/phòng.

Eues 23 Berlin Werbellinsee Food

Phòng ăn chung rộng rãi

Phòng ăn được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, cùng với thực đơn được thay đổi hàng ngày.

Giai Tri

Hệ thống giải trí

Cơ sở vật chất vui chơi, giải trí như hồ bơi, rạp chiếu phim, sân bóng đá,…

Eues Trai He Chau Au3

Đối tượng phù hợp

  • Tuổi: Từ 10 – 17 tuổi
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • ​Ngôn ngữ sử dụng: Thành thạo tiếng Anh

Chi phí tham gia

  • Chi phí tham gia trại hè: 5.100 euro/người/3 tuần
  • ​Chi phí vé máy bay sẽ được tính vào thời điểm đặt vé

Các hoạt động chính

Khi tham gia vào Trại hè châu Âu 2023 cùng EUES bạn sẽ có 3 tuần cùng học tập, tìm hiểu văn hóa châu Âu và tham gia vào các hoạt động vui chơi tại trung tâm.

Eues Trai He Chau Au4

Các lớp học tiếng Anh/tiếng Đức

Đến với trại hè, các bạn sẽ được tham gia vào các lớp học Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức cùng với giáo viên người bản xứ giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ và cải thiện khả năng giao tiếp.

Các lớp học sẽ diễn ra vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 với thời lượng tiêu chuẩn 20 tiết/tuần; tối đa 25 tiết/tuần và 5 buổi học riêng tư cho học viên có nhu cầu.

​Sau mỗi tuần học các bạn sẽ có một bài kiểm tra năng lực vào thứ 6 mỗi tuần để ôn tập lại kiến thức

Tìm hiểu văn hóa châu Âu

Bên cạnh thời gian sinh hoạt trong khu trại hè, các bạn còn được sắp xếp thời gian tham quan và tìm hiểu các địa danh nổi tiếng cũng như lịch sử và văn hóa Đức như Khải Hoàn Môn, Bức tường Berlin,…. ​Điều này giúp cho các bạn làm quen với môi trường và văn hóa châu Âu cũng như dễ dàng kết nối với con người nơi đây.

​Các buổi tham quan trải nghiệm này sẽ được diễn ra vào thời gian rảnh vào thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần. Các bạn có thể đi tham quan cùng nhân viên hướng dẫn hoặc tự đi cùng bạn bè vào thời gian rảnh.

Eues Trai He Chau Au

​Tham gia các hoạt động thể thao

Đến với trại hè của chúng tôi, các bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động thể thao như bơi lội, bóng chuyền, tennis, bowling, golf, chèo thuyền kayak,… Khi tham gia vào trại hè các bạn sẽ được sử dụng miễn phí các cở vật chất giải trí có tại trung tâm.

Bên cạnh các hoạt động thể thao miẽn phí trong gói, bạn có thể đăng ký trải nghiệm các môn thể thao như cưỡi ngựa, đấu kiếm…

​Tại trung tâm, chúng tôi cũng có các nhà thi đấu thể thao dùng để tổ chức các cuộc thi giữa các nhóm học viên khi tham gia trại hè.

Tỷ lệ học viên tham gia

Ty Le
Lich Trinh

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ MỘT MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ !!!

ĐĂNG KÝ NGAY