NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN THI TELC

Những lý do khiến bạn nhất định phải chọn TELC thay vì kỳ thi khác? 

telc

  • Cấu trúc đề thi đơn giản, gần gũi: 

Với những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, công việc, bài thi TELC được đánh giá gần gũi, thân thuộc với các bạn thí sinh. Ngoài ra thời gian làm bài cả hai phần thi nói và viết chỉ khoảng 165 phút, như vậy thì tổng nội dung và thời gian làm bài cũng ngắn hơn rõ rệt.

  • Cách tính điểm ưu việt: 

Bài thi TELC chia làm 2 Module, schriftlich (thi viết) và mündlich (thi nói). Ưu điểm vượt trội của kỳ thi TELC đó chính là kết quả đỗ, trượt của bạn không phụ thuộc vào điểm thi của từng kỹ năng riêng biệt, mà chỉ phụ thuộc vào tổng điểm của hai bài thi viết và nói. Ví dụ điểm thi phần đọc của bạn có thể thấp (VD. 25 điểm) nhưng nếu tổng điểm phần viết của bạn vẫn đạt 125 điểm thì bạn vẫn có thể đỗ.

Đặc biệt, trong phần thi Viết gồm các phần Đọc hiểu – Nghe  – Viết  không tính điểm liệt cho từng phần riêng biệt. Đây là ưu điểm tuyệt vời của TELC vì các phần có thể bù điểm cho nhau và các bạn không phải quá lo lắng nếu mình chưa tự tin về một kĩ năng nào đó.

  • Kỳ thi được tổ chức liên tục

EUES là đơn vị được đối tác chiến lược tại Đức gửi gắm sứ mệnh tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực TELC liên tục. Chính vì vậy, các bạn thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tham dự và có nhiều lựa chọn hơn về thời điểm dự thi, làm thủ tục xin visa,…

———————————–
EUES – Làm việc và Định cư Châu Âu
Xây dựng một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Đức
☎️: 0862.232.313
✉️: Kontakt: telc@eues-group.com
🇩🇪: Head Office: Grünewalder Str. 29-31, 42657 Solingen, Germany
🇻🇳: Văn phòng tại Việt Nam:
– 14 lô A38, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Tp. Hà Nội
– 80 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An