Báo chí nói gì về EUES

EUES nỗ lực hỗ trợ các bạn trẻ hiện thực hoá ước mơ du học

Quy tụ đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN EUES mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ có kế hoạch du học ở các nước trong khối liên minh châu Âu – EU như Đức, Tây Ba Nha,.
Thành lập từ năm 2021, ngay trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 căng thẳng nhất, tuy nhiên, công ty PTS vẫn bền bỉ nỗ lực kết nối để hỗ trợ các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận học bổng tại các quốc gia hàng đầu như: Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg…
 
Đặc biệt, trong kỳ nhập học năm 2023, EUES cũng giới thiệu đến các bạn HSSV nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn của các trường đại học tại Đức, Bỉ, Phần Lan, Hà Lan,… như Technical University of Munich – TUM(Đức); Fachhochschule Südwestfalen (Đức); Fachhochschule Dortmund (Đức); KU Leuven (Bỉ); Vrije Universiteit Brussel (Bỉ); LUT University (Phần Lan); Cincinnati (Mỹ); Tias Business School, Tilburg University (Hà Lan); HAN University Of Applied Sciences (Hà Lan).

Ông Lê Đức Dũng – người đồng sáng lập EUES – chia sẻ, “EUES không vẽ nên một bức tranh hoàn mỹ về du học mà sẽ đưa đến cho các học sinh và phụ huynh một lộ trình cụ thể, bao gồm những khó khăn có thể gặp phải. Từ đó, chuẩn bị mọi hành trang tốt nhất trên con đường này. EUES mong muốn là người dẫn đường, đem đến cơ hội trở thành những công dân quốc tế cho HSSV Việt Nam”.